0904761515

In tem bảo hành điện thoại giá rẻ

in tem bảo hành, tem vỡ điện thoại thường được dán lên pin, sạc, ốc các phụ kiện điện thoại khác…Với dịch vụ này, bạn có thể đến In Việt Cường để được tư vấn và in với giá rẻ nhất.

Tem bảo hành điện thoại là gì?

Tem bảo hành điện thoại là loại tem có kích thước nhỏ thường được dán trên sạc, pin, ốc hay các phụ kiện điện thoại khác….nhằm đảm bảo sản phẩm còn nguyên khi đến tay người tiêu dùng và góp phần thể hiện thương hiệu và sự độc quyền của nhà sản xuất.
Hiện nay, khi mà thị trường hiện đang xuất hiện nhiều thiết bị, linh phụ kiện điện thoại được làm nhái, làm giả, ngày càng tinh vi thì in tem bảo hành là một việc vô cùng quan trọng.

tem bảo hành điện thoại

Tem bảo hành điện thoại có vai trò như sau:

– Đối với nhà sản xuất: việc in tem bảo hành điện thoại sẽ giúp thể hiện thương hiệu cũng như khẳng định uy tín của công ty trên thị trường.
– Đối với người tiêu dùng: Bảo vệ quyền lợi của họ trong việc bảo hành, đổi trả hàng hóa và giúp nhận diện thương hiệu.
Tìm hiểu về dịch vụ in tem bảo hành điện thoại.

Tem bảo hành là vật phẩm cần thiết cho những sản phẩm máy móc điện tử, linh kiện điện tử. In tem bảo hành điện thoại cũng như các thiết bị khác giúp hạn chế tình trạng tráo đổi hàng hóa bên trong, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để được in tem bảo hành điện thoại, các khách hàng có thể đến In Việt Cường, địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Tùy vào nhu cầu in tem bảo hành điện thoại chất lượng giá rẻ của công ty, doanh nghiệp mà lựa chọn cho mình những loại tem có kích thước, hình dáng khác nhau. Thông thường trên thị trường có 3 loại tem bảo hành điện thoại như sau:
– Tem tròn: đường kính 1×1 cm
– Tem chữ nhật: kích thước 1×2 cm
– Tem hình elip 0.8 x 1.2 cm
Đặc điểm của loại tem bảo hành điện thoại là dễ vỡ, không thể tái sử dụng như lột ra dán vào. Ngoài tem bảo hành điện thoại chúng tôi cung cấp nhiều loại tem nhãn khác như: tem 7 màu, dịch vụ in tem nhãn … chất lượng luôn được đặt ra hàng đầu vì khách hàng.

chát với in việt thắng

Liên hệ đặt in:

Hotline: 0904 761 515

In tem bảo hành điện thoại giá rẻ
5 (100%) 1 vote